GIÁO DỤC

TikTok Awards 2020- tôn vinh những nhà sáng tạo Việt

Đăng bởi Hoàng Phương Lan

28/12/2020 16:49

Ngày 27/12 tới, tại TP Hồ Chí Minh, TikTok lần đầu tiên tổ chức Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020.

Chú thích ảnh

Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 dự kiến sẽ quy tụ những người nổi tiếng và cộng đồng Nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên nền tảng như Đàm Vĩnh Hưng, Chi Pu, Quang Đăng, Hồ Quang Hiếu... Chương trình được đầu tư kỹ lưỡng với sự dàn dựng chuyên nghiệp từ dạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm cùng sự dẫn dắt của MC Trấn Thành.

Tại sự kiện, 11 hạng mục giải thưởng sẽ được trao tặng, nhằm vinh danh các Nhà sáng tạo, các nội dung, trào lưu, chiến dịch nổi bật, góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng. Cụ thể: Creator Of The Year – Nhà sáng tạo của năm; Public Choice Creator – Nhà sáng tạo được yêu thích nhất của năm; Rising Creator of The year – Nhà sáng tạo triển vọng của năm; Inspiring Creator Of The Year – Nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm; Hashtag Campaign Of The Year  – Chiến dịch của năm; Music Of The Year – Âm nhạc của năm (Hạng mục trong nước và quốc tế); Public Figure Of The Year – Nghệ sĩ ấn tượng của năm (Hạng mục Nam, Nữ và Nhóm); News Media Channel Of The Year – Kênh thông tin của năm; Most Contributed Streamer – Streamer triển vọng; Creator MCN Of The Year – Đối tác MCN vủa năm; Community Media Channel Of The Year – Kênh thông tin có tác động xã hội.

Đối với hai hạng mục Nhà sáng tạo được yêu thích nhất của năm và Nhà sáng tạo truyền cảm hứng của năm, người dùng có thể trực tiếp tham gia bình chọn và quyết định Nhà sáng tạo thắng giải tại: https://bit.ly/BinhChonTikTokAwardsVietNam. Cổng bình chọn chính thức mở từ 1/12 đến hết ngày 20/12/2020.